PSU-BIC เข้าร่วมงานThailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” และพิธีประกาศผลและมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2022

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดยอาจารย์วรสันต์ โสภณ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ่มเพาะวิสาหกิจเข้าร่วมงานThailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” และพิธีประกาศผลและมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2022 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยผู้ประกอบการภายใต้การดูแลของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ. บริษัท เอ็นเอฟ เฮลท์แคร์ จำกัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สุดยอดนวัตกรรมด้านสังคม ด้วยผลงาน Doctor N Medigel เจลยางพารากระจายแรงป้องกันแผลกดทับ บริษัท แฮส ออเดอร์ จำกัด ได้รับรางวัลสุดยอดนักประดิษฐ์ 7 Inventor Awards ด้านสังคม ด้วยผลงาน Pinsouq Store แพลตฟอร์มบริหารวัตถุดิบฮาลาลครบวงจร และบริษัท อินโนกรีน เทค จำกัด ได้รับรางวัลสุดยอดนักประดิษฐ์ 7 Inventor Awards ด้านสังคม ด้วยผลงาน BioCircuit ระบบบำบัดน้ำเสียด้วยเทคโนโลยีวงจรไฟฟ้าชีวภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด