กันยายน 28, 2023

PSU-BIC เข้าร่วมกิจกรรม RSP New Release 2023 สุดยอดการประกวดไอเดียธุรกิจนวัตกรรมของผู้ประกอบการรายใหม่

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย ผศ.ดร. รัญชนา สินธวา

PSU-BIC เข้าเยี่ยมชมงานหน่วยงานพัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือในอนาคต

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และสถานพัฒนาผู้ประกอบการนักศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานค

ข่าวกิจกรรม

PSU-BIC เปิดรับสมัคร “ผู้ประกอบการบ่มเพาะวิสาหกิจ” ที่ต้องการพัฒนาธุรกิจโดยใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปี 2566

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดรับสมัคร “ผู้ประกอบการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

074-859-518 / 519