PSU-BIC เข้าร่วมกิจกรรม RSP New Release 2023 สุดยอดการประกวดไอเดียธุรกิจนวัตกรรมของผู้ประกอบการรายใหม่

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย ผศ.ดร. รัญชนา สินธวาลัย รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ พร้อมเจ้าหน้าที่บ่มเพาะวิสาหกิจ นำตัวแทนผู้ประกอบการภายใต้การบ่มเพาะวิสาหกิจฯ เข้าร่วมกิจกรรม RSP New Release 2023 จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง

ภายในงานมีการจัดประกวดการนำเสนอธุรกิจของตัวแทนผู้ประกอบการจาก 16 มหาวิทยาลัยเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค โดยภก. สรวิชญ์ เชาวน์ณัฐเศวตกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เฮอร์บาเซียเท็กซ์ จำกัด ผู้ประกอบการภายใต้การดูแลของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อว.ม.อ. เข้าร่วมประกวด และได้รับรางวัลชนะเลิศสุดยอดการประกวดไอเดียธุรกิจนวัตกรรมของผู้ประกอบการรายใหม่ (RSP FIRST) ประจำปี 25666 นอกจากนี้ ภายในงานยังได้มีกิจกรรม Sharing Success case หัวข้อ ธุรกิจนวัตกรรมสู่ความสำเร็จ โดยนายณัฐวี บัวแก้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท จีฟินน์ รับเบอร์เทค จำกัด ร่วมเป็นตัวแทนผู้ประกอบการของอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคใต้ เข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้ และร่วมออกบูธแสดงสินค้านวัตกรรมของผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จภายในงาน ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (จังหวัดนครราชสีมา)

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด