พฤศจิกายน 16, 2022

Uncategorized @th

PSU-BIC เปิดรับข้อเสนอโครงการ เพื่อรับทุนพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ และแผนธุรกิจฉบับสมบูรณ์ วงเงินสนับสนุน 100,000 บาท

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ. เปิดรับข้อเสนอโครงการ เพื่อรับทุนพัฒนาต้นแบบผล

ข่าวกิจกรรม

PSU-BIC เปิดรับสมัครชุมชน และกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ยกระดับชุมชนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดรับสมัครชุมชน และกลุ่ม

Uncategorized @th

PSU-BIC ต้อนรับคณะกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ในการลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาสงขลานครินทร์

PSU-BIC เข้าร่วมงาน TED Fellow’s Kick-off 2023

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในฐานะเครือข่ายร่วมพัฒนาผู

PSU-BIC นำผลงานผลิตนวัตกรรมร่วมจัดแสดงภายในงานสัมมนาประจำปี Thai-BISPA Day 2022

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร

PSU-BIC เข้าร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมพัฒนาทักษะนักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย นำโดย.ผศ.คำรณ พิทักษ์ ผู้อำนวยการอุทยาน

PSU-BIC เข้าร่วมงานThailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” และพิธีประกาศผลและมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2022

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

074-859-518 / 519